Điều trị bệnh rò hậu môn bằng thuốc nam

Home > Rò hậu môn > Điều trị bệnh rò hậu môn bằng thuốc nam

Điều trị bệnh rò hậu môn bằng thuốc nam

05:13 11/01/2017 - Thể loại: Rò hậu môn

Rò hậu môn là một loại bệnh do thấp và thấp nhiệt độc tố tích tụ lâu ngày trong cơ thể hình thành , không thể tự khỏi được, triệu chứng chảy mủ, chảy máu và một số hiện tượng khác khiến người bệnh gặp nhiều bất tiện trong cuộc sống. Vậy thì phải điều trị rò hậu môn như thế nào?

nhung-bieu-hien-benh-nut-ke-hau-mon-1

Rò hậu môn có những biểu hiện triệu chứng nào?

Rò hậu môn là bệnh thuộc về hậu môn trực tràng, là hậu quả sau khi vỡ áp xe hậu môn trực tràng hoặc sau khi rạch, khi dịch mủ thoát hết sẽ co lại là hình thành lỗ rò. Rò hậu môn là một bệnh thường gặp, hay tái phát, ở nước ta tỉ lệ phát bệnh chiếm 1.67%~3.6% bệnh hậu môn trực tràng, trong đó tỉ lệ người mắc bệnh ngoại khoa chiếm 6%. Độ tuổi mắc bệnh thường gặp 20 ~ 40 tuổi.

Vậy thì rò hậu môn có những triệu chứng gì?

  1. Chảy mủ: Người bệnh phát hiện xung quanh hậu môn có chảy ra dịch mủ, lau không sạch, rất khó chịu. Khi xuất hiện triệu chứng này rất có khả năng đã hình thành rò hậu môn. Khi bị rò hậu môn, do bị kích thích bởi dịch mủ gây viêm thường gây xuất hiện dịch mủ màu vàng nhạt hoặc màu trằng có mùi. Khi mới hình thành rò hậu môn hoặc tái phát chứng viêm cấp tính dịch mủ ở lỗ rò sẽ nhiều hơn, mùi nặng hơn, màu đậm hơn và dịch đặc hơn.

Rò hậu môn có những biểu hiện triệu chứng nào?

Triệu chứng rò hậu môn

Cùng với sự kích hoạt của bộ phận quanh lỗ rò hậu môn và sự đào thải dịch mủ, dịch mủ sẽ giảm dần lúc có lúc không, biến thành dịch lỏng hơn màu nhạt hơn. Nếu dịch mủ tăng nhiều có thể là do sự xuất hiện của lỗ rò và khoang mủ mới.

  1. Xơ cứng: Do bị kích thích chứng viêm, các tổ chức mô xung quanh tăng cao, đa số người bệnh rò hậu môn đều có thể sờ thấy một vật thể cứng quanh hậu môn. Nếu tái phát là do chứng viêm cấp tính thì miệng lỗ rò đóng lại, có thể sờ thấy vật thể sưng to hơn. Có thể ban đầu chỉ giống như nhọt thường, trích nặn 1 lần không khỏi dần dần hình thành áp se sau thời gian viêm nhiễm thì hình thành đường rò. Mô xơ đường rò âm thầm tiến triển sâu vào trong đại trực tràng dạng mô xơ lan tỏa chùm tia rễ cây. Có thể hình thành nhiều mạch ăn sâu vào đại tràng. Nếu để lâu ngày đại trực tràng tích tụ nhiều độc tố có thêm polip. Các hội chứng đại tràng chảy máu có thể dẫn đến nhiễm trùng máu.
  1. Đau: Rò hậu môn là chỉ áp xe hậu môn mãn tính, có sự khác biệt với áp xe quanh vùng hậu môn là rò hậu môn thường thì không thấy cảm giác đau, chỉ đau khi các dịch mủ không lưu thông ra ngoài được và tích tụ lại, sưng lên và gây đau. Nếu mổ làm sạch mô xơ đường rò và để vết thương hở rất dễ nhiễm trùng lâu lành. Nếu miệng ngoài bít đi nhanh chóng, dịch độc không có đường thoát, cơ thể lại không được tiêu độc thì càng dễ tái phát. Nếu không tái phát rò rỉ thì cơ thể dễ mọc u bướu, ung bướu, nhọt độc hay nhân xơ các tuyến nếu như cơ thể không được tiêu độc.

Rò hậu môn có những biểu hiện triệu chứng nào?

Rò hậu môn gây nhiều phiền toái, khó chịu

  1. Ngứa: Do dịch tiết ở hậu môn nhiều hoặc do bị kích thích bởi dịch mủ quanh hậu môn, thường gây tình trạng ngứa vùng da hậu môn và mụn cóc hậu môn.

Phúc Nguyên Đường là phòng khám chuyên khoa hậu môn trực tràng lâu đời nhất Hà Nội. Lương y Nguyễn Đình Hữu đã kế thừa bài thảo mộc  gia truyền của tổ tiên dòng họ Nguyễn Đình chuyên điều trị chủ yếu như bệnh trĩ, táo bón, nứt kẽ hậu môn, viêm loét đại tràng, viêm trực tràng, viêm xoang hậu môn, sa hậu môn, sa niêm mạc trực tràng và các bệnh lý hậu môn trực tràng khác. Với nhiều đời bốc thuốc cứu người Y dược Phúc Nguyên hội tụ nhiều bác sĩ chuyên khoa đầu ngành trong nước, kinh nghiệm nhiều năm trong việc chẩn đoán và điều trị lâm sàng các bệnh lý hậu môn trực tràng, kỹ thuật điều trị tiên tiến, ưu điểm nổi bật trong việc điều trị chuyên khoa. Là địa chỉ tin cậy của Người việt và cộng đồng người việt trên toàn thế giới.  Vì rò hậu tây y thế giới chưa thể điều trị dứt điểm vì tỷ lệ tái phát lại rất cao, kể cả Mỹ là nước có nền y học hiện đại bậc nhất.

. Hiện tại trong nước bênh nhân cần tư vấn hãy điện thoại cho chúng tôi Hotline: 0909728699 – 0466639584 các Bác sỹ chuyên khoa sẽ tận tình giúp đỡ các bạn.. Phúc Nguyên Đường cũng là địa chỉ tin cậy của một số Đồng chí lãnh đạo Đảng Nhà Nước, Đồng chí Bùi Đức Lợi phó Bí Thư Đảng Ủy Khối Doanh nghiệp Trung Ưng, Phó Tỉnh Trưởng Kom Tum, Đông Chí Phan Đăng Thìn Tổng biên tập báo quân đội, Đồng chí Nguyễn Văn Dũng Tổng giám đốc cty CP Dược quân đội…Đồng Chí Thích Đức Thiện Tổng thư ký hội đồng trị sự giáo hội phật giáo Việt nam đã từng dùng thuốc rò hậu môn của Phúc Nguyên Đường.

  • Liên hệ chúng tôi
  • Bài liên quan
Điều trị rò hậu môn tại nhà hiệu quả

Điều trị rò hậu môn tại nhà ngay khi có biểu hiện ban…

Điều trị rò hậu môn

Điều trị rò hậu môn ( bệnh mạch lươn ) luôn là nỗi…

Phương pháp trị rò hậu môn trẻ sơ sinh tốt nhất

Bệnh rò hậu môn ( miền nam Việt Nam gọi là bệnh mạch…