Điều trị mạch lươn tại nhà như thế nào hiệu quả nhất

Home > Bệnh mạch lươn > Điều trị mạch lươn tại nhà như thế nào ?

Điều trị mạch lươn tại nhà như thế nào ?

00:29 17/02/2017 - Thể loại: Bệnh mạch lươn

Điều trị mạch lươn tại nhà phần lớn phụ thuộc vào trạng thái của bệnh, tùy từng sức khỏe của bệnh nhân để áp dụng cách điều trị phù hợp nhất. Chính vì vậy cần xác định đúng nguyên nhân và các loại rò hậu môn để có biện pháp phòng tránh và điều trị đúng cách, hiệu quả.

>> Phương pháp trị rò hậu môn trẻ sơ sinh tốt nhất

>> Điều trị bệnh rò hậu môn bằng thuốc nam

Cần xác định đúng nguyên nhân để điều trị mạch lươn tại nhà đúng cách

điều trị mạch lươn tại nhà

Điều trị mạch lươn tại nhà

 • Điều trị mạch lươn tại nhà sẽ không giống nhau đối với 2 loại mạch lươn dưới đây:

– Do viêm tuyến mồ hôi nhờn, một trong ba loại tuyến mồ hôi của da (tuyến mồ hôi nước, tuyến mồ hôi nhờn và tuyến bã), có nhiều ở mông, nách và vùng bẹn. Các vùng mông hay nách hay bị mạch lươn nhất. Khi tuyến mồ hôi nhờn bị rối loạn, bị nhiễm trùng thì phát sinh hiện tượng viêm và hoại tử.

Triệu chứng: Da bắt đầu nổi cục cứng, đỏ và đau. Sau đó, cục này bị mưng mủ và vỡ giống như nhọt. Do bị kinh niên và tái phát nhiều lần, viêm nhiễm sẽ lan xa và ăn sâu dưới da tạo thành hang hốc và đường rò da, bên trên bị loét mà ta thường gọi là mạch lươn.

 • Mạch lươn ở vùng mông có thể ăn sâu vào trực tràng và hậu môn. Khi đó bệnh càng trở nên dai dẳng khó trị. Bệnh có thể gây biến chứng hẹp hậu môn, thậm chí có thể dẫn đến ung thư hậu môn rất nguy hiểm.

– Do lao da: Vi trùng lao (có thể nằm ở mạch bạch huyết dưới da) xâm nhập trực tiếp vào da gây ra viêm nhiễm, loét da và đường rò ngóc ngách giống như quá trình của viêm tuyến mồ hôi nhờn. Lao loét cũng có thể ăn thông vào trực tràng. Đôi khi lao tấn công vào vùng tinh hoàn làm cho người bệnh bị mạch lươn vùng tinh hoàn. Đặc điểm của cả hai loại mạch lươn trên là loét rỉ nhày mủ.

Điều trị mạch lươn tại nhà bằng Đông Y có những ưu điểm gì?

Điều trị mạch lươn tại nhà bằng phương pháp Đông Y hiện là phương pháp được nhiều bệnh nhân áp dụng nhất hiện nay. Đối với những các điều trị khác sẽ bao gồm: trích xơ hóa búi trĩ, quang đông hồng ngoại, thắt bằng vòng cao su (dây thun), cắt bằng laser.

 • Những phương pháp cũ này hiện nay ít dùng vì các nhược điểm:
 • + Phụ thuộc rất nhiều vào chuyên môn và kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện, cho nên tiềm ẩn rủi ro cao.
 • + Bệnh nhân đau kéo dài vì: thời gian xử lý lâu, sự phục hồi các tế bào quanh vùng trĩ chậm do bị tổn thương.
 • + Nhiều trường hợp phải thực hiện (phẫu thuật, thủ thuật) nhiều lần.
 • + Nhiều bệnh nhân có cảm giác thốn tức hậu môn, bí tiểu…
 • + Nguy cơ tái phát cao, nhiều bệnh nhân bị tái phát sau 3-6 tháng.
 • + Nguy cơ các biến chứng sau phẫu thuật và thủ thuật cao: nhiễm trùng, chảy máu hậu môn, tiểu ra máu.

Tuy nhiên đối phương pháp phương pháp Đông Y, đăc biệt là bài thuốc điều trị rò hậu môn (tên gọi khác là bệnh mạch lươn) của Phúc Nguyên Đường được các chuyên gia về y học cổ truyền đánh giá rất cao. Bởi:

điều trị mạch lươn tại nhà hiệu quả

Điều trị mạch lươn tại nhà hiệu quả

 • + Chi phí điều trị thấp nhất.
 • + Không đau đớn, không mất máu.
 • + Không làm tổn thương cấu trúc hậu môn.
 • + Điều trị được tất cả các dạng mạch lươn.
 • + Điều trị rò hậu môn , hiệu quả lâu dài.
 • + Điều trị nguyên nhân bên trong gây nên bệnh mạch lươn.
 • + An toàn nhất cho bệnh nhân, không bị biến chứng, không tác dụng phụ.

Vì sao bạn nên điều trị bệnh mạch lươn tại Phúc Nguyên Đường?

Mỗi phương pháp điều trị mạch lươn tại nhà sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau và được chỉ định áp dụng cho những trường hợp cụ thể. Phương pháp điều trị bệnh mạch lươn bằng Đông y được các chuyên gia đánh giá là phương pháp hiệu quả nhất.

Công ty cổ phần Phúc Nguyên Việt Nam là đơn vị tiên phong đi đầu trong việc nghiên cứu thừa kế và ứng dụng điều trị bệnh mạch lươn bằng các phương pháp y học cổ truyền. Đặc biệt, Phúc Nguyên Đường với danh y nổi tiếng Nguyễn Đình Hữu cùng con cháu qua 15 đời hậu duệ đều là lang y, lương y, bác sĩ, phòng khám, quầy thuốc, cơ sở sản xuất thuốc Đông y uy tín trên toàn quốc…chuyên khám và điều trị bệnh theo y học cổ truyền.

Trong đó, bệnh mạch lươn là một trong những loại bệnh đã được chúng tôi nguyên cứu chuyên sâu và điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân trong cả nước. Đến nay,  phương pháp điều trị bệnh mach lươn bằng Đông Y của chúng tôi được đánh giá là hiệu quả nhất bởi các giá trị mà nó mang lại.

Trên tinh thần kế thừa và phát triển, Công ty cổ phần Phúc Nguyên đường Việt Nam là nhà sản xuất phân phối các sản phẩm thuốc điều trị mạch lươn tại nhà uy tín khu vực Phía Bắc và toàn quốc. Những tác hại của bệnh rò hậu môn là không thể lường trước được, do đó nếu đã mắc phải thì bệnh nhân nên liên hệ ngay với chúng tôi để không phải sống chung với căn bệnh này nữa.

 • Liên hệ chúng tôi
 • Bài liên quan
Điều trị bệnh mạch lươn

Điều trị bệnh mạch lươn đối với người lớn hay trẻ em cũng…

Bài đăng mới nhất

09:24 07/12/2017

VIÊM MŨI DỊ ỨNG THEO Y HỌC CỔ TRUYỀN 1. Theo y học…

08:50 07/12/2017