Điều trị rò hậu môn tại nhà hiệu quả tại Phúc Nguyên

Home > Rò hậu môn > Điều trị rò hậu môn tại nhà hiệu quả

Điều trị rò hậu môn tại nhà hiệu quả

02:26 17/02/2017 - Thể loại: Rò hậu môn

Điều trị rò hậu môn tại nhà ngay khi có biểu hiện ban đầu sẽ giúp bệnh tình dễ điều trị và thời gian điều trị sẽ được rút ngắn lại so với những trường hợp khi đã đến giai đoạn bệnh tiến triển nặng hơn dẫn đến nhiều biến chứng phức tạp khác.

Những biểu hiện bạn cần điều trị rò hậu môn tại nhà

Bệnh mạch lươn là bệnh lý phổ biến về hậu môn trực tràng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt, tâm lý và sức khỏe người bệnh, nếu không được điều trị rò hậu môn tại nhà kịp thời có thể gây viêm nhiễm kéo dài và dẫn tới ung thư hậu môn.

điều trị rò hậu môn tại nhà

Điều trị rò hậu môn tại nhà

Bệnh mạch lươn rất dễ nhận biết với các biểu hiện như thấy ngứa ngáy, khó chịu ở hậu môn, cảm giác sung giật và có thể đau đớn dữ dội. Trong lúc tức mủ trên mặt da mông và quanh lỗ hậu môn, có nốt phồng lên như vú con chuột hoặc mụn nhỏ có thể bị vảy lấp kín. Sau đó là các nốt mụn vỡ ra, máu mủ chảy dầm dề.

Các chỗ đó lỗ mạch lươn có thể nằm bên trong trực tràng, quanh lỗ hậu môn hoặc có thể ở trên mông có một lỗ hay vài lỗ đôi khi có rất nhiều lỗ như vòi đài sen tưới nước. Tương tự, dấu hiệu trên khi gặp ở đầu, ở các vùng viêm nhiễm xương tủy, các vùng bị giải phẫu mà không được vẹn toàn…

>> Điều trị bệnh mạch lươn

>> Điều trị bệnh rò hậu môn bằng thuốc nam

Các bài thuốc đơn giản để điều trị rò hậu môn tại nhà

Điều trị rò hậu môn tại nhà bằng các bài thuốc dưới đây rất công hiệu, để bệnh này khỏi dứt người bệnh có thể bào chế thêm để dùng.

  • Đậu đỏ và giấm:

Là bài thuốc điều trị rò hậu môn. Dùng 250 gram đậu đỏ, 300ml giấm. Đậu đỏ nấu chín (không ninh kỹ), phơi khô, tẩm giấm, tẩm xong thì đem phơi, phơi khô lại tẩm… Cứ làm như vậy cho tới khi nào hết lượng giấm cần dùng thì phơi lần chót cho thật khô rồi đem tán bột, chia bột đậu đỏ ra làm nhiều phần bằng nhau, mỗi lần uống 80 gram với rượu, ngày dùng 3 lần.

  • Lá diếp cá (giấp cá):

Nấu nước lá diếp cá đổ ra chậu để xông hậu môn lúc nước nóng, đến khi vừa ấm thì rửa hậu môn và ngâm 10 phút. Mỗi ngày 1-2 lần. Uống thêm nước ép lá diếp cá tươi (giã nhuyễn 50-100 gam lá diếp cá rồi vắt lấy nước).

Lá diếp cá giã nguyễn đắp vào nơi bị trĩ rồi băng lại cũng giúp mau khỏi. Lá diếp cá xay ra bỏ tủ lạnh uống thay nước trong vòng 1 tuần sẽ thấy hiệu quả vô cùng kỳ diệu.

  • Lá neem:

Nấu nước lá neem đậm đổ ra chậu để xông hậu môn lúc nước nóng, đến khi vừa ấm thì rửa hậu môn và ngâm 10 phút.  Mỗi ngày 1-2 lần. Uống thêm trà lá neem.

Ở Sydney nước Úc có người trong khóa Thiên Khí Năng dùng cách này đã khỏi bệnh rò hậu môn trong vòng một tuần. Có thể giã nát lá neem tươi hay dùng bột lá neem hòa với nước hay dùng dầu neem đắp vào chỗ bị trĩ rồi băng lại rất tốt.

Vì sao nên đến đến Phúc Nguyên Đường để được hướng dẫn điều trị

điều trị rò hậu môn tại nhà hiệu quả

Điều trị rò hậu môn tại nhà hiệu quả

Rò hậu môn là một căn bệnh gây đau đớn khổ sở, dai dẳng bám theo cuộc sống của rất nhiều người. Nó không chỉ làm hạn chế khả năng lao động mà còn làm suy sụp nhanh chóng cả về sức khỏe và tinh thần. Nhiều trường hợp điều trị bằng cắt, thắt, phẫu thuật. Mỗi lần điều trị phải nghỉ việc hàng tuần nhưng sau một thời gian bệnh lại hình thành và nặng hơn trước đó.

Chính vì vậy, Phúc Nguyên Đường sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để các bệnh nhân điều trị rò hậu môn tại nhà. Bên cạnh kinh nghiệm, tay nghề, phương thuốc gia truyền đã góp phần quan trọng quyết định danh tiếng của dòng họ nhà Nguyễn Đình. Hiện nay, mỗi phòng mạch tư của các lương y họ Nguyễn Đình đều có lưu giữ bút tích của những bệnh nhân được điều trị khỏi.

Có nhiều người đã ghi vào sổ rằng, họ tưởng là những căn bệnh khó nói này sẽ không bao giờ khỏi, nhưng không ngờ gặp được lương y họ Nguyễn Đình điều trị khỏi chỉ trong vòng chưa đầy một tháng. Đối với các bệnh nhân, các lương y chính là những người đã khởi tạo lại niềm vui cho cuộc đời của họ.

Nhìn chung, tùy theo mức độ nặng nhẹ mà chúng tôi sẽ có những phương pháp điều trị rò hậu môn tại nhà cho người bệnh hiệu quả nhất. Do đó, nếu đã phát hiện các biểu hiện của bệnh mạch lươn thì nên điều trị ngay. Nếu để muộn mới điều trị, bệnh càng khó điều trị, thời gian điều trị càng kéo dài và bệnh càng dễ tái phát. Vì vậy, bệnh mạch được phát hiện và điều trị càng sớm càng tốt.  • Liên hệ chúng tôi
  • Bài liên quan
Điều trị rò hậu môn

Điều trị rò hậu môn ( bệnh mạch lươn ) luôn là nỗi…

Phương pháp trị rò hậu môn trẻ sơ sinh tốt nhất

Bệnh rò hậu môn ( miền nam Việt Nam gọi là bệnh mạch…

Điều trị bệnh rò hậu môn bằng thuốc nam

Rò hậu môn là một loại bệnh do thấp và thấp nhiệt độc…