Giới Thiệu Phúc Nguyên Đường Việt Nam

Home > Giới Thiệu Phúc Nguyên Đường Việt Nam

Giới Thiệu Phúc Nguyên Đường Việt Nam

09:09 14/09/2016

Kính chào quý vị!

Trong lịch sử phát triển hàng nghìn năm của nhân loại, ngay từ xa xưa con người đã biết sử dụng các sản phẩm của tự nhiên như cây cỏ thực vật, động vật, khoáng vật.. để sử dụng làm lương thực và thuốc điều trị bệnh. qua quá trình phát triển đã hình thành nên một nền y học y học cổ truyền với các học thuyết kinh điển( học thuyết âm dương, ngũ hành, tạng tương, kinh lạc, tứ chẩn bát cương..) các nguyên tắc, nguyên lý điều trị bệnh dựa trên quá trình đúc kết, quan sát và chiêm nghiệm. trong đó toát lên mối liên hệ chặt chẽ giữa con người với tự nhiên, hoàn cảnh xã hội.Lấy con người là trung tâm là một tiểu vũ trụ thu nhỏ.

Giới thiệu

Giới thiệu Đông Nam Dược Phúc Nguyên Đường

Cùng với sự phát triển của của xã hội thì nền y học hiên đại phát triển vô cùng mạnh mẽ với những nghiên cứu thực nghiệm. bằng những phương tiện máy móc kỹ thuật hiện đại đã dần thay thế y học cổ truyền. Tuy nhiên thì nền y học cổ truyền vẫn tồn tại song song cùng với y học hiện đại và vân còn nguyên giá trị cho tới ngày nay.

Ở nước ta nói riêng và các nước phương Đông nói chung, Y học cổ truyền phát triển rất phồn thịnh và đóng vị thế quan trọng và đi xâu vào đời sống của con người. Trong lịch sử, đó có rất nhiều danh y nổi tiếng điều trị bệnh bằng các phương pháp Đông y như Biển Thước, Hoa Đà (TQ), Tuệ Tĩnh, Hải Thượng Lãn ông … đã để lại cho chúng ta nhiều bài thuốc và kinh nghiệm quý giá. thừa kế và phát huy truyền thống của nền y học cổ truyền dân tộc Phúc Nguyên Đường việt nam là đơn vị tiên phong đi dầu trong việc nghiên cứu thừa kế và ứng dụng điều trị bệnh bằng các phương pháp y học cổ truyền với danh y nổi tiếng Nguyễn Đinh hữu cùng các con là hậu duệ thứ 15 của dòng họ Nguyễn Đình với các thế hệ đều là lang y, lương y, bás sĩ phòng khám, quầy thuốc, cơ sở sản xuất thuốc Đông y uy tín trên toàn quốc … Khám và điều trị các bệnh theo y học cổ truyền Đặc biệt chuyên điều trị rò hậu môn , đái dầm, u bướu, động kinh trẻ em,các bệnh về tai mũi họng , da liễu, và vô sinh…Chúng tôi sẽ là địa chỉ tin cậy khám điều trị bệnh, tư vấn và giải đáp các thắc mắc … cho người dùng. Chúng tôi hoạt động dựa trên phương châm đặt uy tín và trách nhiệm lên hàng đầu, vì sức khỏe cộng đồng.

Save

Save

Save

  • Liên hệ chúng tôi
  • Bài liên quan
Ung thư túi mật

Ung thư túi mật là tình trạng hiếm gặp nhưng đặc biệt nguy…

Ung thư hạch

Ung thư thanh quản là loại ung thư hay gặp ở Việt Nam,…

Ung thư đại trực tràng

Táo bón hay chảy máu trực tràng là những triệu chứng ung thư…