Phương pháp trị rò hậu môn trẻ sơ sinh của Phúc Nguyên

Home > Rò hậu môn > Phương pháp trị rò hậu môn trẻ sơ sinh tốt nhất

Phương pháp trị rò hậu môn trẻ sơ sinh tốt nhất

07:33 13/01/2017 - Thể loại: Rò hậu môn

Bệnh rò hậu môn ( miền nam Việt Nam gọi là bệnh mạch lươn hậu môn ). Triệu chứng cạnh hậu môn xuất hiện 1 hoặc vài cái nhọt, sưng nóng đỏ đau vài ngày sau nhọt tự vỡ hoăc đến bệnh viện trích tháo mủ uống kháng sinh nếu khỏi được thì gọi là áp xe hay nhọt hậu môn, hay nhọt thường nếu không khỏi thì 99% là bị rò hậu môn hay tiền rò ( có một hay nhiều  đường thông từ lỗ ngoài vào trong hậu môn, khi dùng xanh metylen  bơm từ lỗ ngoài thấy mầu xanh xì vào trong trưc tràng ). Hiện nay ở các bệnh viện đều phẫu thuật, tỷ lệ khỏi 1 lần sau phẫu rất thấp chiếm 25% – 30%.

Không có cơ sở khám và điều trị bệnh nào trong cả nước giám khẳng định phương pháp điều trị và điều trị khỏi bệnh rò hậu môn với bệnh nhân. Nói rất hay quảng cáo thật rầm rộ hoành tráng nhưng không giám chịu trách nhiệm nếu không khỏi bệnh thì phải trả lại người bệnh số tiền đã thu ( các quý vị cứ mạnh dạn đặt vấn đề này xem cơ sở điều trị  trả lời thế nào? ). Biến chứng và hậu quả sau phẫu thuật rất nặng nề, thường gặp nhiều nhất là hậu môn bị co kéo méo mó, chít hẹp, tạo thêm nhiều lỗ mới, chảy nước phân nhiều hơn trước khi phẫu thuật, đại tiện không tự chủ, són phân, chảy nước phân liên tục hôi thối, chi phi tốn kém, đa số tiền mất tật vẫn mang, có bệnh nhân đã mổ 7 lần mà không hết bệnh, mỗi lần mổ lại hình thành 1 sẹo cứng.

Không may vết thương để hở liền miệng, u bướu kén cục lập tức hình thành. Có nhiều trường hợp phải đóng hậu môn giả dẫn đến việc đi ngoài phải dùng tay móc hay công cụ xịt hỗ trợ.  Đáng lẽ trước khi thông báo bệnh nhân mổ, thì bác sỹ phải giải thích trước là mổ chỉ đạt 30% thôi ( vì đây là tỷ lệ của thế giới ), để bệnh nhân đỡ ân hận, nhiều lúc tôi tự hỏi nếu là người thân của bác sỹ mổ rò mà thất bại thì bác sỹ nghĩ sao. Phúc-Nguyên-Đường với bài thảo mộc gia truyền kỳ diệu.

Rò hậu môn ở trẻ sơ sinh

Rò hậu môn ở trẻ sơ sinh

Chúng tôi sau nhiều năm điều trị nội khoa với bệnh rò hậu môn có kết quả cho hàng vạn bệnh nhân. Và nâng lên tầm cao mới là viên rò hậu môn bản quốc tế Boil Toxis  ( nhọt độc ) chuẩn bị ra đời. Tùy theo cơ địa và thể trạng mỗi người có thể phải kéo dài đến 5- 6 tuần điều trị. Nếu gan thận yếu nhà thuốc sẽ tặng kèm thuốc nâng đỡ chức năng gan thận. để 2 nhà máy lọc độc này làm việc hiệu quả hơn sau khi dùng xong thảo mộc xả độc ( tiêu độc mạnh ).

Với máy móc thiết bị hiện đai dùng cho việc thăm khám. Phúc-nguyên-đường tuyệt  đối không dùng dao kéo, không phải nằm vịện, không làm ảnh hưởng đến sức khoẻ và sinh hoạt công tác của người bệnh, bệnh nhân chỉ cần uống thảo mộc tiêu độc pha hãm dễ dàng như trà sâm linh chi uống thay nước lọc trong ngày tại nhà hay công sở theo hướng dẫn của bác sỹ, vì vậy không làm  lệch hoặc méo hậu môn, không để lại bất kỳ di chứng hoặc tai biến dù là nhỏ nhất đến bệnh nhân, không làm mất sự tự chủ của cơ hậu môn, chỉ điều trị một đợt xong luôn, có ký hiệu quả, bệnh nhân đến điều trị tại Phúc-nguyên-đường không lo tiền mất tật mang ( không hết bệnh mà bị mất tiền ), P-N-Đ CHỊU TRÁCH NHIỆM NẾU ĐIỀU TRỊ CHƯA XONG TỪ GỐC BỆNH SẼ TRẢ LẠI TIỀN ĐÃ THU .

Có giấy trắng mực đen đóng mộc của Phúc-Nguyên-Đường và dấu công ty Đông-Nam-Dược-Phúc-Nguyên. Việc điều trị từ gốc bệnh và có trách nhiệm trước bệnh nhân là việc làm cần thiết để đánh giá người thầy thuốc cả về đức và tài. Thảo mộc uống rò hậu môn này được áp dụng điều trị cho nhiều đối tượng bệnh nhân có nhiều bệnh kèm theo như tiểu đường, tăng huyết áp, tim mạch, không phân biệt giới tính , không hạn chế tuổi, đặc biệt với  trẻ sơ sinh chỉ cần mẹ uống thảo mộc bé bú là sạch độc cơ thể. Và rò hậu môn móng ngựa hay tầng sinh môn thối hết vẫn phục hồi nguyên thủy.

Nhận điều trị rò hậu môn trẻ sơ sinh. NHỌT HẬU MÔN ÁP XE HẬU MÔN ( RÒ HẬU MÔN ) Ở TRẺ SƠ SINH , chỉ cần mẹ uống thảo mộc là  bé sạch độc , có trách nhiệm không kh-ỏi trả lại tiền .Bệnh thường thấy ở vùng ngoài hậu môn, gặp nhiều ở các cháu bé từ 10 ngày tuổi đến 5 tuổi. Bé trai chiếm 98%. Thấy ở bé gái 2% hay găp rò thông âm đạo, đại tịện, đánh hơi phân chảy qua âm đạo. Tùy theo cơ địa mỗi người có thể kéo dài hơn 5 tuần nếu mẹ bị u cục, áp se vú, u xơ tuyến vú thì không nên cho bé bú.

Phương pháp của chúng tôi chịu trách nhiệm điều trị rò hậu môn trẻ em thành công

Triệu chứng: Bên ngoài cạnh hậu môn, xuất hiện một cái nhọt, hay còn gọi là áp xe hậu môn, sưng, nóng, tấy đỏ, va chạm vào rất đau, trẻ thường quấy khóc nhất là trong khi đại tiện, gây ỉa són phân nhiều lần trong ngày, vài ngày sau nhọt tự vỡ, hoăc đến bệnh viện trích rạch chảy hết máu mủ, uống kháng sinh, nhọt nhỏ lại các triệu chứng sưng đau, nóng, đỏ gần như hết, sau 1 đến 2 tuần miệng nhọt liền, lại xuất hiện các triệu chứng nhọt như trên, quá trình này lặp đi lặp lại nhiều lần.

Nguyên nhân: Chủ yếu do nhiễm khuẩn: liên cầu khuẩn, trực khuẩn lao, lỵ amip…ở vùng ống hậu môn và vùng các van hậu môn, thường hay xuất hiện sau đợt rối loạn tiêu hoá của trẻ, ngày ỉa nhiều lần, phân chua gây viêm loét vùng hậu môn, nhiễm khuẩn sưng tấy vỡ mủ thành rò hậu môn.

Điều trị: Chủ yếu đến bệnh viện trích tháo mủ, không có chỉ định điều trị ở khoa nhi và các bệnh viện trong cả nước, hoặc thường chờ trẻ 2 tuổi mới phẫu thuật, kết quả phẫu thuật chỉ đat 30%, mỗi bệnh viện kết luận một cách khác nhau, không thống nhất chẩn đoán vì tây y rất loay hoay với bệnh này. Nếu là nhọt hoăc áp xe hậu môn thì sau trích tháo mủ và uống kháng sinh bệnh phải hết. Nếu không hết bệnh thì 99% là rò hậu môn hay tiền rò. Nếu không được điều trị để lâu ngày  có thể gây biến chứng chảy nước phân, rò thông niệu đạo bàng quang.

Qua nhiều đời nghiên cứu và điều trị cho nhiều cháu, Phúc-Nguyên-Đường chúng tôi đã điều trị có kết quả rất tốt, hồi phục nhanh, chi phí thấp.

Phương pháp điều trị đơn giản : Mẹ uống bé bú, nếu bé uống được trực tiếp càng đỡ hao thuốc: Điều trị nội khoa, không phẫu thuật, không đau, không chít hẹp méo lệnh hậu môn, không để lại di chứng, không gây biến chứng phụ, điều trị một đợt ( từ 2 đến 5 tuần ) hiệu quả, ký giấy cho bệnh nhân sau khi điều trị. Nếu không xong từ gốc bệnh,  trả lại tiền đã thu, không phải lo tiền mất tật mang. Tùy theo cơ địa của mẹ có khi cũng cần xả độc nên tốt nhất các mẹ nên cho thảo mộc vào bình, dùng nước hãm thảo mộc  pha sữa, pha đồ ăn cho bé bú bình để đạt được hiệu quả tốt hơn đỡ bị hao thuốc. Bé lớn có thê dùng nước hãm thảo mộc để nấu cơm canh cháo phở hay uống tực tiếp

Bệnh nhân không nên mổ vì mổ chỉ loại được mô xơ đường rò lớn. Nhất là các trường hợp rò phức tạp hình móng ngựa, hình nan hoa tổ hợp mô xơ chùm tia như gốc rễ cây. Khi mổ lấy đi mô lớn các mô nhỏ dạng tia rễ sẽ âm thầm tiến triển vào sâu trong đại trực tràng. Nếu đại tràng có polip vì lý do nào đó polip bị bể ( vỡ ) đúng vào mạch rò có thể dẫn đến nhiễm trùng máu như trường hợp của Đồng chí: Nguyễn Bá Thanh trưởng ban nội chính TW sau 20 năm mổ rò thì không may bị K máu.

Sau quá trình điều trị bệnh nhân nên ăn nhiều thực phẩm giải độc cơ thể như đậu xanh đậu đen đậu đỏ, nước chanh, cà rốt, súp lơ, nấm, cần tây. Bệnh nhân chớm bị dùng các thực phẩm giải độc cơ thể này của bác sỹ dinh dưỡng may ra cũng khỏi được.

Để được tư vấn nhanh chóng và kịp thời quý vị hãy gọi ngay cho chúng tôi:

Phúc-Nguyên-Đường Hotline: 0909728699 – 0466639584.

Bệnh nhân ở xa commen sđt bên dưới PK sẽ gọi lại ngay để tư vấn cho các bạn:

LH: 1205-Giải Phóng-Hoàng Mai-Hà Nội

GPĐKKD: 010.7561.417- GP-HĐ: 660/SYT Hà Nội.

Mail: yduocphucnguyen@gmail.com

 

  • Liên hệ chúng tôi
  • Bài liên quan
Điều trị rò hậu môn tại nhà hiệu quả

Điều trị rò hậu môn tại nhà ngay khi có biểu hiện ban…

Điều trị rò hậu môn

Điều trị rò hậu môn ( bệnh mạch lươn ) luôn là nỗi…

Điều trị bệnh rò hậu môn bằng thuốc nam

Rò hậu môn là một loại bệnh do thấp và thấp nhiệt độc…

Bài đăng mới nhất

09:24 07/12/2017

VIÊM MŨI DỊ ỨNG THEO Y HỌC CỔ TRUYỀN 1. Theo y học…

08:50 07/12/2017