Ung bướu , U bướu , Nhọt độc chuyên chữa trị các bệnh ung bướu, nhọt

Home > Ung bướu > Ung bướu ,U bướu

Ung bướu ,U bướu

11:49 19/09/2016

Ung bướu , U bướu xảy ra khi các tế bào phân chia không kiểm soát được. Những tế bào bất thường này có thể xâm nhập vào các mô lân cận hoặc di chuyển đến các vị trí ở xa bằng cách nhập vào mạch máu hoặc hệ bạch huyết. Để cơ thể con người hoạt động bình thường, mỗi cơ quan phải có một số lượng nhất định các tế bào.

CÁC KHỐI U VÀ UNG THƯ

Bệnh ung thư

Bệnh ung thư

Không cần mổ
– Nói đến ung thư tâm lý chung là sợ hãi, ngĩ đến đau đớn và cái chết. Thực ra nó không đáng sợ đến thế. Không phải khối u nào cũng là ung thư. Đối với ung thư nhiều trường hợp phát hiện sớm có khả năng điều trị khỏi. Một tâm lý khác trong giới trẻ cho rằng bệnh ung thư của người già, trẻ không cần biết. Hiểu như vậy là sai. Ung thư xuất hiện ở cả người trẻ. Nhiều loại ung thư phát ra khi nhiều tuổi nhưng nó có căn nguyên từ trẻ. Các bạn trẻ cần phải biết để phòng ngừa và xử lý tốt căn bệnh này.
* Thế nào là u lành, u ác và ung thư?
– U là hiện tượng một số tế bào vượt ra ngoài sự kiểm soát của cơ thể, tăng trưởng khi không cần thiết tạo nên một số tế bào thừa không có chức năng gì.
– Đa số khối u là lành tính, nghĩa là sinh ra ở đâu thì nằm ở đó, nhìn chung là vô hại.
– U lành tính bao gồm đa số các nốt ruồi, hạt cơm và rất nhiều các u mụn khác. Trong đó có các u sâu ở vùng không nhìn thấy.
– U ác gồm các tế bào thay đổi bất thường, có tính xâm lấn. chúng xâm lấn vào lãnh địa của tế bào bình thường. U ác phát triển ở cơ quan nào thì làm hại đến hoạt động của cơ quan ấy, hủy hoại cơ quan ấy. U ác chính là ung thư.
Ban đầu ung thư phát sinh ở một vị trí đặc, sau đó các tế bào ác tính có thể di chuyển đến những nơi khác trong cơ thể. Sinh sống và phát triển ở đó, tạo thành các u ác tính gọi là di căn.
* Tại sao hiện nay có nhiều người bị ung thư?
– Sự phát triển bất thường của các tế bào ác tính xảy ra do gen của tế bào bị đột biến. Sự biến đổi gen này có nhiều nguyên nhân có thể do di truyền. Tế bào đã có 1 gen bị đột biến từ thế hệ trước. Tuy nhiên nguyên nhân chủ yếu dẫn đến ung thư là do môi trường (các yếu tố trong cuộc sống, các chất độc hại )  làm đột biến nhiều gen mà gây ra.
– Từ xưa điến nay, bệnh ung thư vẫn tồn tại. nhưng ngày xưa ông bà ta không biết mình có bệnh. Đó là do ung thư có hạn, phần lớn các cụ chết do bệnh truyền nhiễm, tuổi thọ thấp, không đủ cho ung thư phát bệnh. Ngày nay, cuộc sống cải thiện nhiều, mọi người biết phân biệt tốt hơn, nhiều bệnh nan y đã điều trị khỏi. Con người sống lâu, khỏe hơn. Các u ác đã phát triển đến mức chín muồi, nhận thấy và phát hiện được, chính vì vậy mà tỉ lệ ung thư ngày nay cao hơn. Ô nhiễm môi trường do các chất thải công nghiệp, do các hóa chất dùng trong công nghiệp cũng là nhân tố chính hình thành ung thư.
* Cách phòng bệnh ung thư:

Không có cách nào bạn cả đời không bị ung thư. Tuy nhiện, bạn vẫn có cách phòng ngừa hữu hiệu sau:
1) Tránh các thứ làm tăng nguy cơ ung thư: thuốc lá, chất phóng xạ, lưu huỳnh. Thức ăn cháy đắng, đồ ăn xào rán nhiều mỡ, chất bảo quản, vi rút Papilloma, viêm gan B.
2) Tăng cường sức khỏe.
3) Phát hiện bệnh sớm.

U LÀNH TÍNH

* Khối u lành tính có nguy hiểm?
– Các khối u lành tính là sự tăng trưởng không phải ung thư. Không giống như các khối u ung thư, chúng không lây lan đến các bộ phận trong cơ thể. Các khối u lành tính có thể hình thành ở bất kì bộ phận nào trong cơ thể. Nếu bạn phát hiện ra một khối u bạn có thể cảm nhận từ bên ngoài. Ví dụ như khi phụ nữ thấy u cục ở vú trong quá trình tự kiểm tra. Có thể họ nghĩ đó là ung thư, tuy nhiên tăng trưởng vú là lành tính.
– Nguyên nhân của khối u lành tính: không phải các khối u ung thư hoặc lành tính đều có triệu chứng lâm sàng.
– Tùy thuộc vào vị trí khối u, nhiều triệu chứng có thể ảnh hưởng đến chức năng của các cơ quan quan trọng hoặc giác quan
Ví dụ: bạn có một khối u não lành tính, bạn có thể có triệu chứng nhức đầu, khó nhìn, giảm khả năng ghi nhớ.
– Tùy thuộc vào vị trí, các triệu chứng thường gặp bao gồm: khó chịu, sốt, giảm cân đột ngột, chán ăn.
Phân biệt khối u lành tính:
– Được phân biệt bằng nhiều kĩ thuật, tuy nhiên muốc biết chính xác nhất thì phải xét nghiệm. Siêu âm, chụp cắt lớp vi tính, chụp cổng hưởng, làm sinh khiết. hoặc xét nghiếm máu để kiểm tra sự bất thường bởi ung thư.
· Điều trị: không phải tất cả khối u lành tính đều cần phải điều trị trị. Nếu khối u nhỏ, không gây ra bất kì triệu chứng nào thì để nguyên khối u. Nếu điều trị trị sẽ phụ thuộc vào vị trí của khối u. Khối u có thể được gỡ bỏ vì lý do thẩm mĩ, các khối u khác có thể ảnh hưởng đến các cơ quan, các dây thần kinh hoặc các mạch máu. Thưởng được loại bỏ bằng phẩu thuẫn để ngăn chặn nhiều vấn đề phát sinh
· Khối u thường được thực hiện bằng nội soi. Nếu khối u có thể tiếp cận được một cách an toàn bằng phẫu thuật thì xạ trị làm giảm kích thước khối u hoặc ngăn không cho phát triển lớn. Nếu khối u không có bất kì biến chứng nào thì không nhất hiết phải lấy ra. Bạn có thể đến kiểm tra định kì  bằng hình ảnh để dảm bảo khối u không phát triển lớn hơn.

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA U LÀNH TÍNH VÀ U ÁC TÍNH

Bệnh ung thư

Bệnh ung thư

– U ác có khả năng phát triển rất nhanh, xâm nhập và lây lan đến các bộ phận khác của cơ thể.
– U lành không xâm nhập nhanh đến các mô bình thường hay lan truyền sang các bộ phận khác. Tuy nhiên u lành có thể phát triển đến kích thước lớn và đôi khi gây ra tác hại do quá trình nén của cấu trúc gần đó.
Một số điểm khác nhau giữa u lành và u ác:
+Chu kì tế bào: khi các tế bào phân chia nó tái tạo mã di truyền AND để làm cho các tế bào mới phát triển và thay thế. Quá trình này xảy ra thường xuyên hơn trong các tế bào như da. Vì chúng tự thay thường xuyên, so với các tế bào gan sửa điều trị hoặc thay thế ít hơn. Các chu kì phân chia và thay thế thường được quy định một cách cẩn thận bởi cơ thể nhưng có thể bị gián đoạn bởi các yếu tố như độc tố, những thay đổi ADN của tế bào hoặc tiếp xúc với nội tiết tố bất thường. khi các cơ chế kiếm soát bình thường cho tái tạo tế bào bị phá vỡ sự phát triển của các tế bào có thể sản xuất ra một khối u lành tính hay ác tính.
+Chức năng và hình dạng: khi các tế bào lành tính sinh sôi nảy nở để tạo thành những nốt hoặc khối u, chúng gần giống với các tế bào bình thường về nguồn gốc. Khối u này có thể hoặc không thể tạo ra những thay đổi chức năng và sẽ có xu hướng tái tạo chậm hơn. Tuy nhiên các tế bào ác tính trong khi vẫn giữ lại một số đặc tính của tế bào gốc. Nhưng nó thường có đặc điểm khác nhau bao gồm tăng sự trao đổi chất, hình dạng bất thường hay kích thước, chức năng kém và sản xuất bình thường của Euzy hoặc hooc môn. Do sự thay đổi ADN trong các tế bào ác tính, chúng phát triển không theo quy định và mất kiểm soát.
Sự bất thường này có thể được phát hiện và ngăn ngừa bằng xét nghiệm máy, chụp CT, chụp PCT…
+Sự phát triển và lây lan: theo thời gian cả lành và ác tính đều có thể tăng quy mô. Khối u lành thưởng mở rộng chậm hơn, không xâm lấn các mô xung quanh. Có nhiều khả năng ổn định theo thời gian. Ác tính có đặc điểm là phát triển nhanh hơn, xâm nhập hoặc mở rộng sang các mô xung quanh, và tiếp tục phát triển trừ khi được điều trị. Các tế bào ác tính có thêm sự khác biệt đó là thường lây lan qua máu hoặc hạch bạch huyết đến các phần xa trong cơ thể. Phát triển các mô ác tính khác tại xung quanh, phổi và các hạch bạch huyết.
U lành tính tuy không nguy hiểm nhưng nó có thể gây ra thiệt hại bằng mở rộng và chèn ép các mô bình thường lân cận. Đặc biệt có hại cho não và tủy sống.
* Tiên lượng: u lành và ác có tiên lượng rất khác nhau
U lành nằm trong khu vực phát triển, tổn thương có thể bị loại bỏ với ít rủi ro và bệnh không tái phát.
Trong khi đó khối u ác tính xâm lấn và di căn xa sẽ khó khăn để diệt , đòi hỏi nhiều phương pháp như phẫu thuật, hóa trị, xạ trị… Người bệnh sau điều trị trị vẫn cần thường xuyên theo dõi đề phòng tái phát và biến chứng.
+Phúc Nguyên Đường chúng tôi kế thừa và phát huy bài thuốc dân tộc cổ truyền từ ngàn xưa để lại với bài thuốc lá rừng hiệu quả trong thời gian ngắn xả hết độc tố trong cơ thể, tiêu dần mô xơ, nhân xơ, u xơ, nhọt độc, ung bướu làm cho kích cỡ khối u nhỏ lại rồi biến mất hoàn toàn hay xóa trắng. Bệnh nhận có thể cảm nhận sau từng tuần uống thuốc. và nhìn thấy kết quả rõ rệt khi siêu âm, xét nghiệm, sinh thiết…Và sức khỏe hồi sinh hàng ngày.

Boils toxic u nhọt: Hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả, giảm đau, làm giảm kích thước và tiêu biến khối u, bảo vện tế bào lành ngăn chặn sự sâm lấn. Giả độc gan làm giảm tác dụng phụ củ hóa trị, xạ trị nâng cao thể trạng tăng sức đề kháng, tăng cường hệ thống miễn dịch tiêu diệt tế béo ác, sản phẩm của công ty cổ phần phúc nguyên việt nam:

Muốn biết thêm thông tin về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi

Hotline: 0909728699- 0901779115

Phòng chẩn trị y học cổ truyền phúc nguyên đường

Địa chỉ 1205 Giải Phóng- thịnh Liệt- Hoàng Mai- Hà Nội

Email. yduocphucnguyen@gmail.com

Websine: phucnguyenduong.net

 

  • Liên hệ chúng tôi
  • Bài liên quan
Ung thư da

Ung thư da là sự phát triển không kiểm soát được của các…

Ung thư thanh quản

– Ung thư thanh quản là loại ung thư hay gặp ở Việt…

Ung thư máu

Ung thư máu hay ung thư bạch cầu, bệnh bạch cầu là dạng…