Ung thư buồng trứng, chuyên khám và chữa trị bệnh ung thư buồng trứng

Home > Ung bướu > Ung thư buồng trứng

Ung thư buồng trứng

12:53 19/09/2016

Ung thư buồng trứng được mệnh danh là “kẻ giết người thầm lặng” của phụ nữ. Tương tự như những loại ung thư khác, nó không có bất cứ triệu chứng nào trong thời gian dài.

UNG THƯ BUỒNG TRỨNG

Ung thư buồng trứng

Ung thư buồng trứng

– Y dược Phúc Nguyên Đường chuyên điều trị bênh u bướu, ung bướu, nhọt độc bằng bài thuốc dân tộc lá rừng. Nhiều đời là khắc tinh của các bệnh khối u. Bệnh nhân sau 1-3 tuần uống thuốc sẽ cải thiện tốt sức khỏe và tinh thần tốt lên đáng kể. Kích thước khối u sau 3-6 tháng giảm nhan là có thể tiêu biến. Không phải mổ chỉ cần xả hết độc tố trong cơ thể, tiêu viêm sưng, tiêu nhân xơ.Ung thư buồng trứng là một trong những ung thư đường sinh dục thường gặp nhất ở phụ nữ. Trên toàn thế giới thì ung thư buồng trứng là ung thư đường sinh dục thường gặp thứ hai sau ung thư cổ tử cung, và cũng là ung thư đường sinh dục gây tử vong cao thứ hai sau ung thư cổ tử cung.
– Ung thư buồng trứng liên quan đến sự phát triển ác tính phát sinh từ các bộ phận khác nhau của các buồng trứng. Buồng trứng là một phần trong hệ thống các cơ quan sinh sản của phụ nữ. Hầu hết các bệnh ung thư buồng trứng được phân loại là “biểu mô” phát sinh từ bề mặt (biểu mô) của buồng trứng. Các loại khác phát sinh từ các tế bào trứng (khối u tế bào mầm) hoặc các tế bào hỗ trợ (dây tình dục/mô đệm).
– Ung thư buồng trứng là loại ung thư phổ biến thứ 5 ở phụ nữ và phổ biến thứ hai đối với ung thư đường sinh dục ở phụ nữ.Tuổi phát bệnh Ung thư buồng trứng biểu mô thường gặp ở phụ nữ lớn tuổi, đôi khi cũng có thể thấy ở phụ nữ trẻ. Còn loại ung thư tế bào mầm buồng trứng thường xảy gặp ở phụ nữ trẻ hơn.

1) Dấu hiệu ung thư buồng trứng.

Dấu hiệu Ung thư buồng trứng

Dấu hiệu Ung thư buồng trứng

Ung thư buồng trứng giai đoạn sớm hiếm khi có các triệu chứng hay dấu hiệu. Các triệu chứng có xu hướng phát triển chỉ khi ung thư tiến triển nặng.Các triệu chứng này bao gồm:
– Chướng bụng và khó chịu
– Đầy hơi
– Khó tiêu dai dẳng, xì hơi hoặc buồn nôn
– Các thay đổi trong hoạt động ruột, như táo bón
– Mất cảm giác ngon miệng
– Đau lưng

2) Nguyên nhân gây bệnh ung thư buồng trứng

Các yếu tố nguy cơ liên quan đến ung thư buồng trứng bao gồm:
– Mang thai muộn
– Xuất hiện kinh nguyệt sớm
– Mãn kinh muộn
– Không bao giờ có con – tiền sử ung thư vú
– Yếu tố khuynh hướng di truyền
– Lạc nội mạc tử cung

3) Điều trị bệnh ung thư buồng trứng.

Điều trị Ung thư buồng trứng

Điều trị Ung thư buồng trứng

  • Phẫu  thuật – phương pháp đầu tiên điều trị ung thư buồng trứng :

– Là phương pháp cắt bỏ đi buồng trứng , ống dẫn trứng và tử cung ,cổ tử cung .

  • Dùng hóa trị để điều trị ung thư buồng trứng:

– Là phương pháp sử dụng thuốc để tiêu các khối u và các tế bào ung thư buồng trứng

– Bác sĩ sẽ tiêm vào vào tĩnh mạch của bệnh nhân thuốc điều trị ung thư hoặc bác sĩ sẽ bơm thuốc vào khoang bụng qua ống catheter

  • Điều trị ung thư buồng trứng bằng xạ trị.

– Là phương pháp sử dụng các tia phóng xạ có năng lượng cao để triệt tiêu các khối u ,tế bào ung thư buồng trứng

  • Để điều trị ung thư buồng trứng, việc thăm dò phẫu thuật nhằm xác định mức độ ung thư và giai đoạn là cần thiết. Trong quá trình phẫu thuật, bác sỹ sẽ kiểm tra màng bụng – lớp lót bên trong bụng, dịch trong bụng cũng được xét nghiệm, và mục đích quan trọng là loại bỏ càng nhiều khối u càng tốt trong quá trình phẫu thuật. Thông thường, việc cắt bỏ khối u bao gồm cắt bỏ buồng trứng, tử cung và hệ bạch huyết xung quanh nó.
  • Sau phẫu thuật, việc điều trị bổ sung sau sẽ được xem xét và chỉ định phụ thuộc vào giai đoạn của bệnh, mức độ của bệnh và loại ung thư.
  • Đối với bệnh giai đoạn rất sớm và các loại không xâm lấn, có thể không cần điều trị tiếp. Còn đối với các loại ung thư xâm lấn và tiến triển nặng hơn, hóa trị được lựa chọn để điều trị tiếp theo. Đây được coi là lựa chọn điều trị tốt nhất với giai đoạn này.
  • Cơ hội điều trị khỏi bệnh cho những giai đoạn đầu rất cao, tuy nhiên, ở giai đoạn sau, việc điều trị khỏi bệnh là rất khó khăn. Tuy nhiên, nếu được điều trị tích cực với y học hiện đại, bệnh nhân có thể đặt hi vọng nhiều hơn vào kết quả điều trị trị.

4) Phòng ngừa bênh ung thư buồng trứng.

– Thường xuyên đi khám ( đặc biệt những người gia đình đã có tiền sử , hoặc những người đã từng mắc ung thư vú , ung thư đại tràng ).
– Không nên sử dụng thuốc kích thích phóng noãn
– Dùng ít bột talc ở vùng sinh dục
Y dược Phúc Nguyên chuyên điều trị ung bướu, u bướu, nhọt độc, bài thuốc kết hợp y học cổ truyền đông nam dược và thảo dược dân tộc lá rừng gồm kim ngân hoa, đương quy, sinh lộc giác, đào nhân, bồ công anh, liên kiều, đan bì, huyền hồ, nhũ hương, xích thược, hồng hoa…xả độc tiêu u xơ, nhanh chóng làm giảm kích cỡ khối u, các loại ung bướu, u nhọt độc ung thư buồng trứng dần dần keo nhỏ hoặc tan đi sau thời gian điều trị 3- 6 tháng, bệnh nhân dần dần phục hồi sức khỏe . Thảo mộc điều trị bệnh k buồng trứng bệnh nhân được phát miễn phí từ tuần 1 đến tuần 8. Mỗi tuần bệnh nhân được thăm khám 1 lần có thể nghe qua điện thoại tư vấn bác sỹ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để cuộc sống hồi sinh trở lại.

Boils toxic u nhọt: Hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả, giảm đau, làm giảm kích thước và tiêu biến khối u, bảo vện tế bào lành ngăn chặn sự sâm lấn. Giả độc gan làm giảm tác dụng phụ củ hóa trị, xạ trị nâng cao thể trạng tăng sức đề kháng, tăng cường hệ thống miễn dịch tiêu diệt tế béo ác, sản phẩm của công ty cổ phần phúc nguyên việt nam:

Muốn biết thêm thông tin về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi

Hotline: 0909728699- 0901779115

Phòng chẩn trị y học cổ truyền phúc nguyên đường

Địa chỉ 1205 Giải Phóng- thịnh Liệt- Hoàng Mai- Hà Nội

Email. yduocphucnguyen@gmail.com

Websine: phucnguyenduong.net

  • Liên hệ chúng tôi
  • Bài liên quan
sitemap

Điều Trị Ung Thư Ung Bướu Giới Thiệu Phúc Nguyên Đường Việt Nam…

Ung thư đại trực tràng

Táo bón hay chảy máu trực tràng là những triệu chứng ung thư…

Ung thư thận

Ung thư thận là căn bệnh vô cùng nguy hiểm. Tại Việt Nam…