Ung thư mắt , tư vấn chữa trị các bệnh ung thư mắt hay bệnh mắt lâu năm

Home > Ung bướu > Ung thư mắt

Ung thư mắt

11:16 14/09/2016

Do không phổ biến như các loại bệnh ung thư khác nên bệnh ung thư mắt còn ít người biết đến. Phần lớn người mắc bệnh này đến bệnh viện khi đã quá trễ và phải chịu mất bỏ mắt…

UNG THƯ MẮT LÀ GÌ ?

Ung thư mắt

Ung thư mắt

Ung thư mắt là một loại u ác tính phát triển ở vùng mắt, là chứng bệnh về mắt tương đối hiếm. Dựa vào vị trí để phân loại, có thể được chia thành ung thư mi mắt, ung thư trong mắt ,v.v… Ung thư mắt thường xảy ra ở một bên mắt trước, sau đó mới đi căn sang mắt còn lại, tỷ lệ phát bệnh ở mỗi độ tuổi là khác nhau, thông thường do di truyền hay chính gen đột biến trong cơ thể gây ra.

1) Triệu chứng của ung thư mắt.

Triệu chứng Ung thư mắt

Triệu chứng Ung thư mắt

– Hai mắt không cân đối hoặc có triệu chứng nhìn nghiêng
– Màu sắc một bên mắt khác với mắt còn lại.
– Khi chiếu sáng vào mắt sẽ xuất hiện điểm trắng ở trong đồng tử.
– Bệnh nhân ung thư mắt khi chụp ảnh có đèn flash sẽ phát hiện điểm trắng ở trong đồng tử.
– Vùng mí mắt có khối u rõ rệt, ảnh hưởng đến tầm nhìn, nghiêm trọng hơn sẽ xuất hiện khối u lở loét .
– Nhãn áp tăng lên, đau mắt, đau đầu, giảm thị lực, v.v.. .(Những triệu chứng chủ yếu là u nguyên bào võng mạc, khối u ác tính hắc mạc, v.v…)
– Đau mắt thường kèm theo chảy nước mắt, nhãn cầu mắt lòi ra hoặc chuyển động con ngươi khó khăn, giảm thị lực và các vấn đề khác (Các triệu chứng này chủ yếu là ung thư hốc mắt, chẳng hạn như ung thư tuyến lệ, chất dịch thần kinh thị giác, v..v…)

2) điều trị tri ung thư mắt.

Điều trị Ung thư mắt

Điều trị Ung thư mắt

• Phẩu thuật điều trị
     Phẫu thuật cắt bỏ là phương pháp thường được sử dụng trong điều trị ung thư mắt. Biến chứng bệnh thường giới hạn ở vùng màng chớp mắt , có thể phẩu thuật cắt bỏ vùng mang đó , đối với bệnh phát sinh và xâm lấn sâu ở kết mạc , cần phẩu thuật cắt bỏ trên một diện tích rộng ra xung quanh đồng thời cắt bỏ vùng tiếp cận màng da mắt , khi ung thư ở trên cầu mắt , sau khi hội chuẩn kỹ lưỡng mới có thể tiến hành cắt bỏ cầu mắt , khi ung thư xâm lấn đến vùng cầu mắt và hốc mắt , cần phải cắt bỏ viền mí mắt , vùng da xung quanh , cơ và mô liên kết ,v.v…và toàn bộ các bộ phận bên trong hốc mắt .
• Phương pháp xạ trị
     Dùng các tia xạ như tia X ,tia Y , tia điện tử ,v.v… để chiếu vào tổ chức ung thư , có thể tác động hết mức tiêu diệt tế bào ung thư , phá hủy tổ chức ung thư , từ đó có thể đạt được mục đích tiêu diệt tế bào ung thư .
• Phương pháp hóa trị
      Hóa trị là phương thức điều trị sử dụng thuốc để tiêu diệt tế bào ung thư , khống chế sự phát triển của tế bào ung thư . Lựa chọn điều trị hóa chất trước và sau phẩu thuật có thể nâng cao hiệu quả điều trị , kéo dài tuổi thọ và chất lượng sống cho bệnh nhân .
• Điều trị Đông y
     Đông y có thể sử dụng trong suốt quá trình điều trị ung thư mắt , có công dụng hồi phục sức khỏe , điều hòa khí huyết , tăng cường khả năng miễn dịch cho bệnh nhân , dùng đơn thuần hoặc phối hợp với phẩu thuật , xạ trị và hóa trị , có tác dụng khống chế sự phát triển của khối u và cải thiện chất lượng sống cho bệnh nhân .

3) Phòng chống ung thư mắt.

Phòng chống Ung thư mắt

Phòng chống Ung thư mắt

• Nắm được các triệu chứng sớm của bệnh. Bạn cần cảnh giác cao độ với sự thay đổi về màu sắc và sự xuất hiện các khối u ở vùng mắt. Dù không phải dấu hiệu đặc trưng song rất nhiều trường hợp mắc bệnh đều có triệu chứng này.
• Nếu chức năng hoạt động của mắt có sự thay đổi bất thường; cảm giác đau đớn thường trực, bạn nên đi khám sớm để phát hiện căn nguyên vấn đề. Đừng để cơ thể bị tàn phá nặng nề và những biểu hiện bệnh rõ mồn một mới tìm cách chạy điều trị. Việc phát hiện bệnh sớm sẽ giúp quá trình điều trị hiệu quả hơn.
• Bên cạnh đó, bạn cũng nên tăng cường hệ miễn dịch của mình bằng cách duy trì chế độ ăn uống khoa học, thường xuyên tập thể dục và có lối sống lành mạnh.
• Cố gắng không để mắt tiếp xúc với tia nắng mặt trời trong thời gian dài.
• Trong trường hợp buộc phải tiếp xúc, hãy bảo vệ mắt mình khỏi ảnh hưởng của tia cực tím bằng cách đeo kính dâm, đội mũ rộng vành.
• Hạn chế tiếp xúc trực tiếp với tia bức xạ, mối hàn.
• Ngăn không cho mắt chịu ảnh hưởng tiêu cực của các loại hóa chất độc hại, gây ung thư.
Y dược Phúc Nguyên Đường với bài thuốc gia truyền là khắc tinh của các bệnh u bướu, ung bướu, nhọt độc chuyên xả độc máu, gan, hệ thống tiêu hóa…lọc sạch độc tố cơ thể tiêu u xơ, nhân xơ. Bài thuốc kết hợp diệu dược dân tộc lá rừng và các vị thuốc đông nam dược điều trị trị hiệu quả cho rất nhiều người mắc các bệnh u bướu, ung bướu, nhọt độc. giảm nhanh kích thước khối u cục cải thiện tình trạng sức khỏe. Bệnh nhân phục hồi dần dần là sẽ hiệu quả.
Y dược Phúc Nguyên Đường với bài thuốc dân tộc lá rừng là khắc tinh của các bệnh u bướu, u cục về thực quản. Bệnh nhân có thể kết hợp Đông nam dược và tây y để cải thiện rõ rệt tình trạng sức khỏe, các u bướu tan dần, sức khỏe tiến triển sau 1 – 3 tuần và dần dần phục hồi với các kích thước u cục ngày 1 giảm dần và  có thể mất hẳn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn
Hotline: 0901779115 / 0901739115 – yduocphucnguyen@gmail.com
Lưu ý: Tùy theo thể trạng và cơ địa mỗi người sẽ cho kết quả nhanh chậm khác nhau
  • Phúc Nguyên Đường Việt Nam phát thuốc Ung thư miễn phí từ tuần 1 – tuần 8 cho người bệnh.
  • Liên hệ chúng tôi
  • Bài liên quan
Ung thư đường tiêu hoá

UNG THƯ ĐƯỜNG TIÊU HOÁ LÀ GÌ ? – Ung thư đường tiêu…

Ung thư vú

Các dấu hiệu cảnh báo ung thư vú không giống nhau ở phụ…

Ung thư thận

Ung thư thận là căn bệnh vô cùng nguy hiểm. Tại Việt Nam…