Ung thư phổi, thăm khám chữa bệnh ung thư phổi bằng đông y

Home > Ung bướu > Ung thư phổi

Ung thư phổi

09:35 19/09/2016

Ung thư phổi là loại ung thư thường gặp và ngày càng có xu hướng gia tăng. Gần đây, bệnh xuất hiện ở những người trẻ tuổi nhiều hơn, chiếm tỷ lệ khoảng 12% tổng số ung thư các loại tính chung trên toàn thế giới.

UNG THƯ PHỔI

Ung thư phổi

Ung thư phổi

Phổi là một trong những bệnh nguy hiểm do khối u ác tính gây ra. Bệnh có hai loại chính: Ung thư phổi tế bào nhỏ và ung thư khổi nhưng không phải tế bào nhỏ. Tùy theo loại ung thư mà có phương pháp điều trị khác nhau.
Căn bệnh này là nguyên nhân gây tử vong cao nhất ở nam giới. Bệnh phát triển âm thầm theo thời gian. Khi khối u có đường kính nhỏ hơn 1 cm thì nó chưa ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Bệnh thường di căn theo chính đường hô hấp trong cơ thể. Các tế bào ung thư có thể đi qua đường máu và di căn theo đường bạch huyết đến các hạch bạch huyết. Các cơ quan thường bị di căn nhất là não, xương, gan, hạch ngoại vi, phổi bên đối diện hay ngay tại phế quản. Khi bệnh nhân đã bước sang giai đoạn cuối thì liệu pháp điều trị trị đều không có hiệu qủa. Bệnh nhân chỉ được giảm đau, ngăn ngừa các triệu chứng, kéo dài thêm sự sống cho bệnh nhân.
· Các triệu chứng của ung thư Phổi: các triệu chứng chính của ung thư phổi chủ yếu biểu hiện ở phần phổi và ngực. Khi đã xuất hiện các triệu chứng lâm sàng nghĩa là các tế bào ung thư đã di căn đến một hay nhiều tế bào khác.
– Ho nhiều, ho dai dẳng và liên tục dẫn đến biến đổi giọng nói gây khàn giọng, có khi ho ra máu.
– Đau ở ngực, lưng và vai nhất là khi mang vật nặng hay khi bạn ho hoặc cười.
– Ra nhiều đờm hoặc có lẫn máu.
– Thở nặng nhọc, khó thở, thở khò khè.
– Nói khó khăn qua từng hơi thở.
– Mất cảm giác ngon miệng, khó nuốt, giảm cân không rõ nguyên nhân và liên tục mệt mỏi.
– Đau xương và khớp, xương ở cổ và mặt.
– Thường xuyên bị nhiễm trùng đường hô hấp.
Ngoài ra còn có các dấu hiệu ung thư phổi ít gặp như:
– Đau mỏi các ngón tay, da lòng bàn tay dày và có màu trắng với nếp nhăn rõ rệt.
– Tắc nghẽn mạch máu ở vùng mặt.
– Dễ bị thay đổi, tâm trang nhanh chóng thậm chí là trầm cảm.
Trên đấy là dấu hiệu sớm của bệnh viêm phổi. nếu kịp thời phát hiện các triệu chứng trên thì bạn có thể điều trị hiệu quả hơn rất nhiều.
· Phương pháp điều trị:

1) Phẫu thuật loại bỏ khối u:

Phẫu thuật loại bỏ khối u Ung thư phổi

Phẫu thuật loại bỏ khối u Ung thư phổi

Bệnh nhân có được phẫu thuật hay không phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe và tình trạng bệnh. Ở giai đoạn sớm chưa di căn và thể trạng bệnh nhân còn tốt thì phẫu thuật là sự lựa chọn hàng đầu. có 20% khi điều trị trị theo cách này giúp họ kéo dài tuổi thọ.

2) Xạ trị:

Bác sĩ sẽ dùng các bức xạ i on hóa và tia X mang năng lượng cso nhằm phá bỏ khối u còn nhỏ và chưa di căn. Phương pháp này áp dụng cho 35% bệnh nhân. Phương pháp này giúp làm tế bào ung thư không còn khả năng sinh sản và những khối u lớn bị co lại. Phương pháp này kéo dài sự sống nhưng không điều trị khỏi bệnh.

3) Hóa trị:

Hoá trị điều trị Ung thư phổi

Hoá trị điều trị Ung thư phổi

Phương pháp này nhiều tác dụng phụ, nhưng tiến bộ ngày nay về hóa trị hiện đã làm giảm đáng kể, những tác dụng phụ năng điều trị hỗ trợ giảm đau và chăm sóc bệnh nhân. Chủ yếu là điều trị triệu chứng giảm đau
· Phòng ngừa: ăn uống đa dạng thức ăn, giữ cơ thể khỏe mạnh, không hút thuốc lá.
· Phúc Nguyên Đường với bài thuốc dân tộc kế thừa tinh hoa của trời đất từ đại ngàn để lại chúng tôi hoàn toàn có thể tiêu độc tiêu mô xơ, xả sạch độc phổi, gan thận… làm cho các khối u lành tính nhỏ lại và tan đi sau thời gian nhất định, tùy thuộc vào từng kích cỡ khối u. Thể trạng bệnh nhân tốt lên từng ngày, u cục dần dần nhỏ lại và có khả năng biến mất hay keo nhỏ. cuộc sống hồi sinh từng ngày.. Bệnh nhân dùng thuốc từ 1- 3 tuần sức khỏe cải thiện rõ rệt. Sau 3-6 tháng siêu âm thấy kích thước khối u giảm nhiều là có khả năng tiêu biến hay keo nhỏ.

Hotline: 0901779115 / 0901739115 – yduocphucnguyen@gmail.com
Lưu ý: Tùy theo thể trạng và cơ địa mỗi người sẽ cho kết quả nhanh chậm khác nhau
  • Phúc Nguyên Đường Việt Nam phát thuốc Ung thư miễn phí từ tuần 1 – tuần 8 cho người bệnh.
  • Liên hệ chúng tôi
  • Bài liên quan
Ung thư khoang miệng

Bệnh ung thư khoang miệng nếu được chẩn đoán sớm sẽ có tiên…

Ung thư Amidan

Bệnh ung thư amidan là một căn bệnh nguy hiểm, nếu như không…

Ung thư thực quản

Bệnh xuất hiện ở người cao tuổi, thường trên 50 tuổi, nam nhiều…